เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 200 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน พุธ - 21/10/2563 17:13:29

เลย,
ขอขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108TRIP ได้จัดทริปแห่งมิตรภาพอันอบอุ่น และกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ
ภาคตะวันออก, ไทย
ขอขอบพระคุณ ท่านผู้อำนวยการ ททท. ภาคตะวันออก และคณะคาราวาน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108TRIP ได้จัดกิจกรรมคาราวานแรลลี่ และกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณท่านอธิบดี คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ กรมการขนส่งทางราง ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัด กิจกรรม CSR จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building และค่ำคืนปาร์ตี้ที่แสนสนุก
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท CALTEX ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรม CSR และกิจกรรมสานสัมพันธ์Team Building
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน กองทุนสงเคราะห์ ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา csr กิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
กาญจนบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Herb Plus ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วิริยะประกันภัยที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ตรัง, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เมอร์เคเทอร์ ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดฝึกอบรมภายในองค์กร เพื่อให้พนักงานเกิดความรู้ ความเข้าใจ ปรับทัศนคติ และได้รับความสนุกสนาน
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท กรีนทิมเบอร์แลนด์โปรดักท์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดฝึกอบรมภายในองค์กร เพื่อให้พนักงานเกิดความรู้ ความเข้าใจ ปรับทัศนคติ และได้รับความสนุกสนาน