เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 180 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน ศุกร์ - 13/12/2562 16:58:25

พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท JTEKT ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดงานเลี้ยง
กาญจนบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Y.V.P Group ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา
กาญจนบุรี,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท คลังวิทยาศึกษา จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Unilab Pharmaceuticals Co.,Ltd. ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ดีสโตน และ บริษัท แพนเธอร์ ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดงานประชุมสัมนา Team Building และสร้างสานสัมพันธ์ภายในองค์กร
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน PROEND crop company limited ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา
ภาคตะวันออก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ทรานสตอน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ กิจกรรมการท่องเที่ยว และสร้างสานสัมพันธ์ภายในองค์กร
ภาคตะวันออก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร และพนักงาน DBD กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายห่วงโซ่อุปทาน เพิ่มโอกาสทางการค้าภาคบริการ และพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการที่มีมูลค่าสูง
ภูเก็ต, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดงานประชุมสัมมนา พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ Speaker ชื่อดัง "ขุนเขา" นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ