เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 208 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน อังคาร - 25/01/2565 18:37:29

พัทยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท TORA YAKINIKU x CAFE' ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริปท่องเที่ยวประจำปี พร้อมกับกิจกรรมสานสัมพันธ์องค์กร Team Building
หัวหิน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท WAPP WASP ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี พร้อมกับกิจกรรมสานสัมพันธ์องค์กร Team Building
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด(มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 99 ปี IEC HAPPY NEW YEAR & 99 ANNIVERSARY
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทดอกเตอร์ยา ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรม CSR และกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท GelPlus ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ออกกิจกรรม เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร จับฉลากของขวัญปีใหม่ 2021 พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่
ภาคเหนือ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะลูกทัวร์ที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้บริษัทฯ ได้จัดท่องเที่ยวน่าน ทริปส่วนตัว พร้อมดูแลวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว เก็บครบจบทุกไฮไลท์ในตัวเมืองน่าน
ภาคอีสาน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะลูกทัวร์ที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้บริษัทฯ ได้จัดท่องเที่ยว ทริปส่วนตัว พร้อมดูแลวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว ครบจบทุกไฮไลท์ ในทริปเดียว
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท THAI WAH ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกีฬาสีบริษัท Sport Day :ประจำปี กับธีม Colorful พร้อมงานเลี้ยงสังสรรค์ คาราโอเกะ สนุกสุดเหวี่ยง
เลย,
ขอขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108TRIP ได้จัดทริปแห่งมิตรภาพอันอบอุ่น และกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ